ý nghĩa của sim viettel 10 số đầu 0981

Để đạt được thị phần chiếm đến 60% tổng đầu số thuê bao hiện nay của nhà mạng viettel  là nhờ sự đóng góp của dòng sim 10 số đặc biệt là đầu số 0981. Đây là một trong các đầu số luôn nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Để biết được những ý nghĩa to lớn của sim viettel 10 số đầu 0981 ta cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

sim số

Với thời gian hoạt động gần 2 năm của đầu số 0981 cùng các đầu số khác như 0961, 0971 đã mang đến sự đột phá  mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn. Và quả thực đầu số này đã không phụ sự kỳ vọng của tập đoàn viễn thông quan đội viettel khi đã thành công trong việc đưa sim viettel 10 số giá rẻ đến gần hơn với người sử dụng. Người dùng không chỉ ở những thành phố lớn biết đến mà cả những dân cư sinh sống tại những miền núi, vùng xâu vùng xa cũng đã dần biết đến đầu số 0981 và ưa chuộng nó.

sim so dep viettel

Giải thích ý nghĩa của sim viettel 10 số đầu 0981.docx

Và dĩ nhiên không phải tự dưng nhà mạng viettel lại lựa chọn tung ra thị trường đầu 0981 trong thời gian đang có sự đấu tranh gay gắt giữa các nhà mạng. Lý do trước nhất có thể kể đến là do ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại ẩn chứa trong các con số. Trong sự phát triển cuộc sống ngày nay, thị trường sim số đẹp viettel hiểu rõ được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Sim số không chỉ còn đơn thuần là chức năng nghe gọi nữa mà nó còn mang lại những tiện ích khác nhiều hơn hiện tại. Vì lẽ đó mà nhà mạng đã không ngừng cung ứng những sản phẩm với đầu số chất lượng nhất cho người sử dụng.

sim số đẹp vina

Chúng ta, hãy cùng khám phá ý nghĩa của đầu số 0981 nhé. Trước nhất, số 0 là con số xuất hiện đầu tiên trong hệ số đếm được coi là cội nguồn của sự sinh sôi, nảy nở. Số 9 là con số mang đến sự bền bỉ, trường tồn vĩnh cửu. Số 8 từ ngàn đời xưa vốn được quan niệm là một con số đẹp mang ý nghĩa “ phát”- phát tài, phát lộc, phát công danh. Số 1 xét theo nghĩa hình tượng thì có đường nét giống mũi tên đi lên, bởi vậy mà được ví với sự phát triển nhanh chóng cỉa sự nghiệp cũng nhưa địa vị của chủ sở hữu. Tóm lại với việc sử hữu đầu số 0981 sẽ mang lại cho khách hàng nhiều may mắn về tiền bạc, tài lộc và cơ hội thăng tiến trên con đường công danh.

Từ những lập luận trên hi vọng bạn đã có thêm kiến thức về sim viettel 10 số đầu 0981 đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Chuyên muc khác

Làm sao để hạn chế tình trạng hút thuốc lá ở chung cư

Nhan dinh bong da hấp dẫn để càng chơi càng thích

Leave a Reply