Top 3 resort nghỉ dưỡng nổi tiếng Phú Quốc

Sau những khoảng thời gian làm việc vật vả , hãy tự thưởng cho bản thân một kỳ nghỉ dưỡng ,để nghỉ ngơi , giải tỏa stress , căng thẳng và lấy lại tinh thần . Sau đây là vài gợi ý resort nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Phú Quốc .

Vinperl Land Phú Quốc

Một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại thiên đường Phú Quốc.Với lối kiên trúc độc đáo , sực kết hợp giữa kiến trúc tinh tế của châu Á và lối kiến trúc cổ điển của châu Âu tạo nên một resort sang trọng . Hệ thống phòng quy mô được thiết kế hướng biển cùng với hệ sân vườn kết hợp.

Khung cảnh Vinperl Land Phú Quốc

Vinperl Land Phú Quốc còn là một chuỗi các khu vui chơi giải trí với đầy đủ các loại hình phù hợp với từng đối tường.Tại đây , bạn có thể thả hồn vào thiên nhiên với bài biển trải dài hay có thể vui chơi giải trí thỏa thích .

Bể bơi và khu nghỉ dưỡng

Salinda Resort

Là khu nghỉ dưỡng cao cấp , tiêu chuẩn quốc tế 5 sao cùng với đầy đủ các dịch vụ tiện tích . Nằm trên bãi biển thơ mộng , bạn có ngắm bình minh hay hoàng hôn tại đây .

( Xem thêm thông tin tại website http://dautuduancondotel.com/

Các khu nhà trong resort được thiết kế thân thiện với thiên nhiên , có không gian mở và tầm nhìn hướng ra biển . Bể bơi vô cực giúp du khách có thể hòa mình vào thiên nhiên . Sử dụng các tiện ích nghỉ dưỡng tại đây như spa , yoga , massage…

Khu nghỉ dưỡng cao cấp của Salinda

The Shells Phú Quốc resort & spa

Với vị trí đắc địa tại đảo ngọc , The Shells là một địa điểm lý tưởng để dừng chân , tiếp tục hành trình khám phá Phú Quốc . Từ đây bạn có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm du lịch nổi tiếng trên đảo .

The Shell cung cấp đầy đủ các dịch vụ , sự tân tình chuyên nghiệp .Với không gian mở , hướng ra biển tạo cho du khách có cảm giác gần gũi vơi thiên nhiên.

Tìm hiểu đi ra máu tươi là dấu hiệu của bệnh gì http://dautuduancondotel.com/di-tieu-ra-mau-tuoi-la-bieu-hien-cua-benh-ly-gi/

Leave a Reply