Tác hại của viêm bao quy đầu có thể gây ra với sức khỏe nam giới

Viêm bao quy đầu là bệnh lý nam khoa khá phổ biến . Tuy nhiên nam giới thường chủ quan và bỏ các dấu hiệu triệu chứng của bệnh nhưng viêm bao quy đầu có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến với sức khỏe nam giới. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra những tác hại của viêm bao quy đầu để nam giới có thể hiểu rõ.

Viêm bao quy đầu là gì

Viêm bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bị viêm nhiễm gây ra tình trạng bao quy đầu bị tấy đỏ , sưng đau . Viêm bao quy đầu có thể được gây ra bởi nhiều nguyên nhân như do hẹp hoặc dài bào quy đầu dẫn đến tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển . Viêm bao quy đầu là biến chứng của các bệnh xã hội như bệnh lậu , bênh sùi mào gà…Những ảnh hưởng của viêm bao quy đối với sức khỏe không hề nhỏ .

( Tìm hiểu đi tiểu ra máu tươi là biểu hiện của bệnh gì ? http://dautuduancondotel.com/di-tieu-ra-mau-tuoi-la-bieu-hien-cua-benh-ly-gi/ )

Tác hại của viêm bao quy đầu có thể gây ra

  • Gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý : vùng thần kinh do bị viêm nên bị tổn thương , khi quan hệ tình dục đễ xuất tinh sớm , nghiêm trọng hơn có thể gây liệt dương.
  • Tổn thương chức năng thận : Vi khuẩn do viêm bao quy đầu có thể đi ngược dòng vào bàng quang , thận dẫn tới chức năng thận bị suy giảm .
  • Nguy cơ bị ưng thư : Sự tấn công của vi khuẩn kéo dài có thể gây ung thư tuyến tiền liệt , ung thư tinh hoàn .
  • Có thể dẫn tới vô sinh : Vi khuẩn do viêm bao quy đầu có thể đi vào tinh hoàn gây viêm nhiễm ở đây ảnh hưởng đến chất lượn và số lượng tinh trùng , dẫn đến chứng vô sinh.
  • Tham khao thêm địa chỉ điều trị viêm bao quy đầu http://36ngoquyen.com.vn/viem-bao-quy-dau-trieu-chung-va-cach-chua-dieu-tri/

Trên đây là một số chia sẻ về những tác hại của bệnh viêm bao quy đầu hi vọng giúp nam giới nhận biết để có biện pháp phòng tránh để hạn chế tác hại không mong muốn xảy ra .

Hiện nay , tại phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền –Hoàn Kiếm- Hà Nội điều trị viêm bao quy đầu bằng các phương pháp hiện đại nhất đạt được hiệu quả tốt nhất . Nếu bạn còn có thắc mắc hãy liên hệ (024) 38255599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Moi thông tin bài viết đường cung cấp bởi website http://dautuduancondotel.com/

Leave a Reply