SÀN GỖ GIÁNG HƯƠNG VÀ SỰ TINH TẾ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

 

Gỗ hương là những loại gỗ: có màu đỏ thẩm, vân gỗ tự nhiên cực kỳ đẹp và cũng vô cùng sắc sảo, màu sắc & vân của các loại gỗ hương đã trở thành chuẩn mực vô cùng quen mắt của người sử dụng. Cũng chính vì thế các nhà sản xuất  ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp luôn phải có sàn gỗ giáng hương trong các mẫu mã sản phẩm của mình, nếu không thì sẽ trở thành một thiếu sót rất lớn cho thương hiệu của họ.

 ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Sàn gỗ giáng hương chứng tỏ được tính thẩm mỹ cao của chủ nhân ngôi nhà :             

Khi chuẩn bị  diện mạo cho căn nhà, một căn phòng khách mới, nếu như bạn đã nghĩ đến việc lát sàn gỗ, thì có lẽ, hình ảnh bạn đầu tiên mà bạn nghĩ đến là những tấm gỗ có màu vàng sậm , gần như là màu đỏ, vân gỗ chạy dọc & nhuyễn trên bề mặt của ván lát sàn. Thì khi đó, các bạn nên biết rằng: bạn đang nghĩ đến sàn gỗ giáng hương, 1 trong những loại  ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp đang phổ biến nhất mà bất kì nhà sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp nào hiện nay cũng có rất nhiều hệ màu & mẫu mã.

 sàn gỗ giáng hương

Sàn gỗ hương ấm cúng cho phòng ngủ

Sàn gỗ giáng hương có đặc điểm nhận dạng như sau: màu vàng sậm, hoặc màu đỏ sậm , vân gỗ thì cực đẹp và có mùi hương gỗ rất thơm. Nhưng đặc tính của sàn gỗ giáng hương không những chỉ có thế, mà gỗ giáng hương còn có độ bền cao & độ dẻo dai (do bản chất chịu đựng khí hậu &thời tiết qua năm tháng đã hình thành). Sàn gỗ giáng hương có khả năng chịu nhiệt cực kỳ cao, kháng ẩm & mối mọt cũng rất tốt – để luôn bảo toàn cho lõi gỗ không bị hư mục hoặc bị cong vênh – suốt thời gian dài chúng ta sử dụng.

Màu sắc sàn cực kỳ sang trọng

Ván sàn gỗ giáng hương: sự yên tâm cho những ngôi nhà đẹp:

Khi sử dụng sàn gỗ giáng hương để lát sàn nhà, hoặc lát căn hộ, các phòng khách…các bạn có thể hoàn toàn được yên tâm về những nét đẹp thẩm mỹ của gỗ hương, cả về chất lượng nữa, vì nhà sản xuất cũng đã khai thác một cách tối đa đặc tính tuyệt vời của gỗ giáng hương. Thêm vào đó chính là công nghệ sản xuất tiên tiến của ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp, luôn bảo quản sàn gỗ của bạn qua nhiều lớp : lớp đệm; lớp phụ; lớp gỗ chính; lớp tráng keo ở bên ngoài….

Do sàn gỗ giáng hương khá thông dụng tại thị trường sàn gỗ tự nhiên Hà Nội và Tp.HCM, nên giá thành của sàn gỗ giáng hương hoàn toàn là không cao, khi có nhu cầu , bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin về sản phẩm trên hệ thống truyền thông – internet sẽ nhận được nhiều kết quả về các thương hiệu sàn gỗ tự nhiên nổi tiếng uy tín & chất lượng. Hãy tìm một thương hiệu đáng tin cậy nhất .

Leave a Reply