Những trải nghiệm thú vị chỉ có tại Đồi Vạn Hoa – Vinpearl Land

Vinpearl Land Nha Trang từ lâu đã trở thành địa điểm hấp dẫn du khách khi ghé thăm thành phố biển Nha Trang. Địa điểm này được xem như một tổ hợp rộng lớn gồm rất nhiều những khu vui chơi đa dạng, đi kèm với nó là những khu nghỉ dưỡng cao cấp để có thể phục vụ được đa dạng khách du lịch hơn. Một trong những địa điểm mới và hot nhất của Vinpearl Land không thể không kể đến Đồi vạn hoa. Một địa điểm du lịch mới mẻ nhưng lại đang rất thu hút được du khách khi tới chơi ở đây.

Xem thêm:

Công viên này được xây dựng dựa trên ý tưởng mang những nét độc đáo của thiên nhiên 5 châu quy tụ về một nơi, để du khách có thể chiêm ngưỡng được chúng. Tới thăm công viên này bạn sẽ như lạc vào xứ sở vời đầy dẫy hoa lá, muôn thú đặc thù của từng châu lục trên thế giới. Những bạn trẻ khi tới đây chắc chắn sẽ có cho mình được những bức ảnh để đời, bởi khung cảnh ở đây vô cùng tươi đẹp và mới lạ.

Được xây dựng trên vị trí cao nhất ở Vinpearl Land Nha Trang, công viên này là nơi quy tụ rất nhiều loài thực vật với đủ những chủng loại và màu sắc đa dạng. Được xây dựng bao gồm 5 nhà kính và 3 không gian mở là để du khách tới đây có những trải nghiệm chân thực nhất. Một điều lý thú ở đây là những khu vực trồng các loài cây đều được chia khu và phân loại rõ ràng theo từng vùng miền, khí hậu, và đặc biệt những loại cây trồng ở đây cũng được chọn lựa theo đúng những loại cây đặc trưng của những vùng miền đó.

Khi tới đây bạn sẽ được bắt đầu khám phá từ khu vườn Việt cho tới Nhật, Âu, Phi…. Đều có những vẻ đẹp riêng nhưng gây được sự chú ý nhất đối với du khách thì có lẽ là vườn Nhật. Khu vườn này được trồng rất nhiều loại cây đặc trưng của người Nhật như: Tùng La Hán, Bonsai cỡ lớn, hay những cây Bách… Tất cả đều được các nghệ nhân tạo hình rất bắt mắt.

Có thể bạn chưa ghé thăm :

Ngoài ra, bạn cũng sẽ không khỏi bất ngờ khi ghé thăm khu vườn Châu Phi. Đặc điểm của vùng đất này là ít mưa, đất đai khô cằn, chính vì thế những loài cây sống được ở đây chủ yếu là những loài xương rồng. Vậy nên tới đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng hơn 400 loại xương rồng độc đáo và những loài cây đặc trưng khác. Bên cạnh việc thăm quan những loài cây, tới đây bạn cũng sẽ được tìm hiểu chiêm ngưỡng những nét văn hóa và lối sống của những bộ lạc ít người bên châu Phi. Bên cạnh đó thì cũng có rất nhiều những khu vực thăm quan vui chơi hấp dẫn khác đang đợi bạn khám phá. Chắc chắn bạn sẽ có những giờ phút vui tươi thoải mái khi tới thăm quan địa điểm hấp dẫn này.

Leave a Reply