Những sai lầm thường gặp khi mua giày bóng đá ( Phần 1)

Với dân bóng đá chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì việc sở hữu một hay nhiều đôi giày bóng đá tại http://thethaovip.vn/category/giay-da-bong là việc hết sức bình thường. Vậy việc đi lựa và chọn mua một đôi giày đá bóng với dân chuyên nghiệp là việc khá đơn giản và không hề có chút khó khăn gì như những người mới “ lấn sân ” thử sức chơi với trái bóng. Liệu đây có phải là một nhận định đúng.

Thực tế lại đang chỉ ra rằng đây là một nhận định không phải đúng hoàn toàn. Bởi dù là dân chuyên nghiệp hay chỉ là dân nghiệp dư chơi đá bóng thôi thì họ vẫn hay gặp những sai lầm khi đi chọn mua giày đá bóng. Và bài viết này sẽ chỉ ra và phân tích những sai lầm phổ biến thường gặp nhất khi đi chọn mua giày đá banh.

Mua giày đá bóng cần phải mua đúng vị trí chơi trên sân

Đây là một nhận định khá sai lầm mà giờ đây nhiều người đi mua giày vẫn thường mua theo nhận định này. Một đội hình ra sân bóng đá gồm nhiều vị trí chơi khác nhau như tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ, thủ môn và các cầu thủ chơi ở cánh và để chọn mua đôi giày đúng vào vị trí của mình thì bạn sẽ mất kha khá thời gian để chọn lựa, nhưng kỳ thực việc này cũng chả giúp bạn nâng cao khả năng chơi bóng, khả năng sút xa,…khi bạn đang chơi ở vị trí của mình được.

Ví dụ bạn là một tiền vệ thì bạn cũng không cần nhất thiết phải mang một đôi giày đá banh thương hiệu CTR 360 hay chơi ở vị trí chạy cánh cần gì nhất thiết phải tìm và mua được đôi giày thương hiệu Nike Mercurial,… Xem tại: http://thegioibongda.net/shop/giay-da-bong/giay-da-banh-nike

Đá ở vị trí tiền vệ Xuân Trường đâu nhất thiết phải dùng đôi giày CTR 360

Mua giày đá bóng cần phải mua đúng vị trí chơi trên sân 1

Vì thế, bạn hãy thoải mái lựa chọn cho mình một đôi giày bóng đá mang bất kỳ một thương hiệu nào, mẫu giày nào mà bạn cảm thấy thích hợp và đi thoải mái nhất có như thế bạn cơ thể và bàn chân bạn mới có một cảm giác tốt nhất khi chạy trên sân. Nên nhớ rằng để có kỹ thuật chơi tốt không phải nhờ vào đôi giày đá banh mà nó phụ thuộc phần lớn vào sự luyện tập, kiên trì mỗi ngày của bạn.

Giày bóng đá càng xịn thì càng nâng cao khả năng chơi bóng

Và đây cũng là một sai lầm thường thấy nhất. Với người chơi đá bóng thì đôi giày chính là một vật dụng được cho là quan trọng nhất của họ, và chính vì thế khi đi chọn mua giày họ luôn muốn mua được một đôi giày được sản xuất ở một thương hiệu lớn để nhờ đôi giày “ xịn ” đó họ nâng cao được khả năng chơi bóng. Bạn có thể săn giày chính hãng cũ tại: http://sangiay.com/danh-muc/giay-da-bong/giay-bong-da-adidas

Giày càng xịn càng nâng cao khả năng chơi bóng?

Nhưng như trên chúng tôi đã nói, bóng đá là một môn thể thao cần sự tập luyện kiên trì, tích lũy những kinh nghiệm của bản thân,…cho nên dù bạn có mang một đôi giày đá bóng xịn của một thương hiệu nổi tiếng có giá vài trăm USD đi chăng nữa, nhưng nếu bạn không luyện tập chăm chỉ thì bạn cũng nằm trong số những người nghiệp dư chơi bóng mà thôi.

 

Leave a Reply