Những sai lầm khi chọn khăn giấy khô cho trẻ

Bạn có đang sử dụng khăn giấy cho con của bạn ? Bạn có tin rằng loại khăn giấy khô mình chọn cho con là loại giấy khô tốt ? Hay bạn có đang sử dụng khăn giấy khô đúng cách?

Hiên nay,khăn giấy khô được dùng phổ biến ở mọi gia đình,với mọi lứa tuổi kể cả trẻ sơ sinh. Trẻ sơ sinh là một lứa tuổi có làm da nhạy cảm nhất,chính vì thế khi chọn khăn cho trẻ bạn cần phải cẩn thận để tránh gây dị ứng cho trẻ. Liệu bạn có lựa chọn cho bé của bạn loại khăn giấy tốt và sử dụng đúng cách? cách sử dụng tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinh, khăn vải đa năng hiệu quả. Trong bài viết này,chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy những thối quen chọn khăn giấy khô sai lầm của các bà mẹ bỉm sữa .

Image result for khăn giấy khô

Khăn giấy khô cho trẻ

-Nhầm khăn giấy khô với giấy vệ sinh

Nhiều bà mẹ cho rằng khăn giấy khô và giấy vệ sinh là một ,nhưng thực chất đây là 2 loại giấy khác nhau. Giấy vệ sinh là chủ yếu ta chỉ dùng để làm sạch sau khi đi vệ sinh nên chất liệu và độ phân hủy của nó cho phép vi khuẩn trong giấy thường lớn hơn hoặc bằng 600cfu/g. Đối với khăn giấy khô thì tiêu chuẩn của chúng hoàn toàn khác. Chúng có yêu cầu nhất định về độ bền ướt,chất liệu dễ phân hủy,cho phép tổng số vi khuẩn trong giấy là nhỏ hơn 200cfu/g. Từ đây ta có thể thấy rằng khăn giấy khô khác xa với giấy vệ sinh và có những yêu cầu chất lượng cao hơn hẳn.

-Chọn sản phẩm không rõ nguồn gốc

Các bà mẹ bỉm sữa thường đặt việc tiết kiệm chi phí tiêu dùng lên hàng đầu,vì vậy họ luôn ưu tiên cho các sản phẩm giảm giá hay khuyến mại. Điều này làm các mẹ hay mua phải các sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc và có thể gây ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của bé dù đó là loại giấy đanh cho trẻ sơ sinh.

Image result for khăn giấy khô

Khăn giấy khô cho trẻ

-Không chú ý đến chất liệu giấy

Các bà mẹ thường chọn cho bé các loại giấy khô dành riêng cho bé nhưng không để ý đến chất lượng giấy cũng như độ dày của giấy. Da trẻ sơ sinh rất yếu và  nhạy cảm vì vậy bạn cần chú ý đến độ dày và các thành phần giấy để tránh gây tổn thương da bé.

-Không lưu ý đến hạn sử dụng

Nhiều bà mẹ cho rằng ,khăn giấy khô nên có thể sử dụng trong thời gian dài ,nhưng thực tế chúng đều có hạn sử dụng nhất định. Bạn cần chú ý để không mua phải hàng hết hạn sử dụng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Chúng tôi đã chỉ ra những sai lầm thường gặp của các mẹ trong việc chọn lựa khăn giấy cho trẻ. Qua bài viết chúng tôi hi vọng bạn sẽ có kinh nghiệm hơn trong việc chọn lựa khăn giấy khô cho trẻ.

Leave a Reply