Những điểm đến không thể bỏ qua ở Phan Thiết

Hòn Rơm Mũi Né

Sức hấp dẫn của điểm đến này nằm ở những tảng đá lớn với đủ các loại hình thì nằm đối mặt với biển. Mỗi mùa, Hòn Rơm lại mang trong mình những nét đẹp khác nhau. Mùa mưa là mùa xanh tươi mới của thiên nhiên, mùa nắng lại có sắc vàng ươm, lúc này nhìn từ xa bạn sẽ thấy không gian đẹp như một rơm to khổng lồ. Cũng chính vì thế mà cái tên Hòn Rơm mới ra đời.

Suối Tiên

Suối Tiên nằm ở ngay gần hòn Rơm và đẹp như một chốn Bồng lai tiên cảnh. COn suối này thực chất là một khe nước nhỏ,bao phủ xung quanh là một thung lũng cát rất đẹp. Thêm vào đó còn có khung cảnh kỳ bí cuẩ những tảng đá ở Hòn Rơm làm nên một khung cảnh thiên nhiên đẹp không tả sao cho hết. Đến đây, thu vào tầm mắt những khung cảnh đó, chắc chắn du khách sẽ phải ố á lên vì vẻ đẹp của nó, thầm cảm ơn tạo hóa đã ban cho đất nước mình một tuyệt cảnh như vậy.

Đồi cát bay

Một địa điểm nổi bật ở Mũi Né chính là đồi cát bay. Đồic át mênh mông này liên tục thay đổi hình dạng nên ngày càng có nhiều du khách đến đây khám phá hơn. Trò chơi hấp dẫn nhất ở đây chính là trò trượt đồi cát. Du khách cũng có thể lên đến đỉnh đồi và ngắm nhìn hoàng hôn buông xuống. Những ánh nắng cuối ngày buông xuống trên bờ cát làm nên màu sắc óng ánh đẹp mắt lắm luộn. Và thời điểm thích hợp nhất để khám phá nơi này cũng là từ sáng sơm hoặc là chiều muộn nhé, Thời điểm còn lại bạn sẽ phải đối mặt với cái nóng như lửa đốt ở đây đấy.

Làng chài

Đây cũng là một điểm đến làm nên sức hấp dẫn của Mũi Né. Làng chài ở Mũi Né có sự bình yên nên thơ và quyến rũ đến lạ thường. Nơi này có những sông núi hùng vĩ, những tàu thuyền bè ra khơi từ sáng bình minh cho đến khi mặt trời khuất rạng. Nếu như bạn là người yêu thích chụp ảnh thì chắc chắn sẽ mê mẩn nơi này cho xem. Đi đến đâu cũng dễ chụp được những bức ảnh ưng ý.

Tháp Chăm

Tháp Chăm Po Sah Inu nằm ở trên đòi Bà Nà, xã Phú Hỉa. Nơi đây chính là một trong các công trình kiến trúc tiêu biển cho nền văn hóa Chăm ở Phan Thiest. Tại đây có 3 tháp và có ngọn tháp chính là để thờ thần Shiva, vị thần mà người dân Chăm rất tôn kính. Công trình này được xây dựng từ cuối thế kỷ thứ 8 đến thế kỷ thứ 9. Ở thể kỷ 15, có một số các đền thờ được xay dựng thêm làm nơi hờ công chúa Po Sah Inu là con của vua Para Chanh.

Xem thêm:

Hòn Lớn, Marriot Phú Quốc

Du lịch Sài Gòn: Khám phá bưu điện thành phố Hồ Chí Minh “cổ kính”

AEON MALL Bình Tân có gì “HOT”? – Khu trung tâm mua sắm nổi tiếng

Chùa Xá Lợi – Địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng tại TP.HCM

Leave a Reply