Những địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng gần Sài Gòn

Một vài gợi ý về các khu nghỉ dưỡng dưới đây sẽ giúp gia đình bạn có thêm một số lựa chọn cho chuyến đi cuối tuần.

Cuộc sống bận rộn với những lo toan trong công việc, chuyện gia đình khiến chúng ta luôn cảm thấy căng thẳng. Chính vì thế, những dịp cuối tuần ngắn ngủi là khoảng thời gian quý giá để bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn bên cạnh gia đình. Trong những ngày này, bạn có thể cùng gia đình đi xem phim hay đưa vợ con đi nghe nhạc. Và nếu có thể, hãy tổ chức một chuyến đi xa trong 2 ngày sẽ thực sự tuyệt vời. Dưới đây là một vài gợi ý về các khu nghỉ dưỡng không xa Sài Gòn mà chúng tôi đã tổng hợp.

Hồ Tràm

Những địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng gần Sài Gòn

Khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm thuộc huyện Long Hải, Vũng Tàu. Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng mới được xây dựng và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách du lịch trong thời gian gần đây. Nằm cách Sài Gòn khoảng 3 giờ đi xe, khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm có tất cả những gì bạn và gia đình cần cho một kỳ nghỉ thoải mái và thư giãn. Với bãi biển đầy nắng, suối nước nóng, phòng ốc tiện nghi, yên tĩnh cùng với nhiều dịch vụ đi kèm ở mức tuyệt vời. Hồ Tràm xứng đáng là địa điểm mà gia đình bạn nên ghé thăm trong những kỳ nghỉ ngắn ngày.

Đà Lạt

Đà Lạt như một thành phố châu Âu tại Việt Nam. Đây cũng là điểm đến lý tưởng và thường xuyên của nhiều gia đình trong những kỳ nghỉ ngắn ngày hay dịp cuối tuần. Đến Đà Lạt, bạn sẽ được tận hưởng tiết trời mát mẻ vào ban ngày và không khí se lạnh vào ban đêm. Ngoài ra, không khí trong lành và đặc biệt yên tĩnh của thành phố này sẽ giúp cho bạn có được tinh thần thoải mái nhất.

Đà Lạt không chỉ đẹp bởi khí hậu mát mẻ mà còn bởi những địa điểm du lịch lãng mạn hay những cánh đồng hoa rộng lớn, ngát hương. Chỉ cách Sài Gòn khoảng 4 giờ đi xe, Đà Lạt thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời của bạn và gia đình.

 Cần giờ

Nếu bạn muốn tìm một địa điểm nghỉ dưỡng ở ngay tại Sài Gòn, thì khu nghỉ dưỡng Cần Giờ cũng là một địa điểm không thể bỏ qua. Chỉ nằm cách trung tâm thành phố khoảng 60km, khu nghỉ dưỡng Cần Giờ nằm tại xã Long Hạnh thuộc huyện Cần Giờ với nhiều dự án mới là điểm đến phù hợp nếu bạn không có nhiều thời gian và ngại đi xa. Ưu điểm lớn nhất của khu nghỉ dưỡng cần giờ chính là giá cả phải chăng và bạn sẽ không phải tốn quá nhiều tiền.

Trên đây là 3 khu nghỉ dưỡng xung quanh Sài Gòn mà bạn gia đình bạn có thể ghé thăm trong những ngày cuối tuần hoặc những kỳ nghỉ ngắn ngày. Chúc bạn có một kỳ nghỉ thật thoải mái và vui vẻ.

Leave a Reply