Nghiệm thu Dự án Gold Tower 275 Nguyễn Trãi

1. Thứ nhất Gold Tower 275 Nguyễn Trãi trao đổi trên diễn đàn này là để học hỏi chứ không phải thi thố với bất kỳ ai. (hày nhìn lại phần chữ ký của tôi thì phần nào bạn hiểu đươc điều đó)
2. Nếu bạn đã hỏi về “trình độ” và kinh nghiệm thì Gold Tower 275 Nguyễn Trãi tự nhận thua xa rất nhiều người nhưng chưa chắc bạn đã hơn Gold Tower 275 Nguyễn Trãi.
3. Rất bất đắc dĩ tôi mới phải dùng những từ ngữ trên với riêng bạn vì bài trao đổi của bạn có những từ tương xứng.
4. Tôi muốn trình bày quan điểm ở đây là về nội dung “phân cấp nhiệm vụ” của các giai đoạn triển khai dự án, CĐT nếu nói không “biết một tí gì về TKCS hay Thuyết minh dự án đầu tư” mà dem trình để phê duyệt tôi cho là không đúng. Khi CĐT đặt bút ký và đóng dấu vào TKCS và DAĐT tôi coi đó là việc CĐT đã công nhận sản phẩm đó (nói cách khác là đã “nghiệm thu sơ bộ” sản phẩm) và không có điều gì cần thay đổi hồ sơ trình.
Nếu bạn cho là mình nhiều kinh nghiệm và trình độ hơn người thì chỉ bảo giúp! Trước tiên xin trả lời câu hỏi của bạn chủ topic:
– Không có quy định hiện hành nào của nhà nước về việc bắt buộc CDT phải nghiệm thu Hồ sơ dự án đầu tư XDCT và thiết kế cơ sở. Ít nhất là tới thời điểm này.
– Như vậy, việc nghiệm thu hay không là trên cơ sở thỏa thuận trong hợp đồng giữa các bên. Điều này xuất phát từ thực tế có đơn vị lập phần tm, không tkcs, đơn vị khác tkcs theo kiểu B’, họ yêu cầu phải nghiệm thu thanh lý và ko chịu trách nhiệm về việc da duyệt đc hay ko, … rất nhiều tính huống trong nội dung này, mỗi tình huống có cách giải quyết riêng tùy theo các bên.

Leave a Reply