Một vài kinh nghiệm khi đi du lịch ở Nha Trang cho các bạn


Từ lâu, Nha Trang đã nổi tiếng là nơi có vịnh biển đẹp được xếp hạng cao trên thế giới. Bên cạnh đó là những thnafh phố yên tình yên bình nằm ngay gần bên bờ biển. Chính vì thế mà thành phố này được mệnh danh là xứ Trầm biển Yến, là tâm điểm du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây luôn có một sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt đối với du khách cả trong và ngoài nước. nếu như bạn đang có dự định đến Nha Trang du lịch thì hãy đọc ngay một vài mẹo dưới đây của chúng tôi nhé.

Nên đến Nha Trang vào thời điểm nào?

Nha Trang có vị trí địa lý nằm ở khu vực miền trung nên có nhiều đặc điểm về khí hậu của vùng Duyên hải Nam trung Bộ. Ở Nha Trang có khí hậu ôn hòa quanh năm, nơi đây không có sự thất thường của khí hậu miền Nam cũng chẳng gay gắt như kí hậu cuuar miền Bắc. Mùa hè ở đây kéo dài mà khí hậu khá dễ chịu, nắng nóng cũng dịu dàng. CÒn mùa đông thì tương đối ít lạnh, rất dễ chịu. Thời điểm đến Nha Trang phù hợp nhất thì phải kể đến khoảng tháng 3 đến tháng 9 hàng năm. Khí hậu dễ chịu nhất và cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp.

Phượng tiện di chuyển khi đến Nha Trang

Để đến với Nha Trang thì các bạn có thể chọn máy bay, xe khách, tàu hảo. Tùy thuộc vào túi tiền và thời gian của mình mà các bạn nên cân nhắc phương tiện phù hợp nhất. Theo như kinh nghiệm nếu bạn chọn đi máy bay thì có thể chọn nhiều các hãng hàng không khác nhau như Vietjet Air, Jetsar, Vietna, Airline,… đều có các chuyến bay đến sân Bay Cam Ranh. Các bạn cũng nên săn những chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không này để có chuyến đi tiết kệm và rẻ nhất nhé. Khi đến sân bay Cam Ranh, các bạn có thể bắt xe để đi đến Nha Trang cũng rất tiện lợi.

Tàu hỏa cũng là lựa chọn của nhiều du khách khi đến với Nha Trang. Lựa chọn tàu hỏa,c ấc bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí mà còn được ngắm nhìn khung cảnh ở dọc đường đi cũng rất thú vị nữa đấy. Giá vé tàu từ Hà Nội, Sài Gòn hay từ Đà Nẵng vào Nha Trang thường dao động khoảng từ 250k đến 400k một lượt. Bên cạnh đó thì các bạn cũng có thể đi chuyển bằng xe khách từ các tỉnh thành để đến Nha Trang nữa nhé.

Di chuyển tại Nha Trang như thế nào?

Đến Nha Trang,c ác bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe ôm, xe máy, hoặc là taxi. ở Nha trang có dịch vụ cho thuê xe máy với chi phí là 100k/ ngày để du khách thoải mái di chuyển quanh các địa điểm du lịch.

Xem thêm:

Dự án công viên hồ điều hòa Nhân Chính

Dự án nghỉ dưỡng

“Hot”: Khu phố Nhật ở Sài Gòn “no cái bụng – đã con mắt”

Đền thờ tổ nghiệp quận 9 – Tâm huyết 16 năm của nghệ sĩ Hoài Linh

Tổng hợp 6 khu nghỉ dưỡng tuần trăng mật ở Sài Gòn “cực chất”

Leave a Reply