Kinh nghiệm đi Phú Quốc Hữu ích

Dưới đây là một số kinh nghiệm hữu ích cho bạn khi đi đến Phú Quốc.

Phú Quốc còn được biết đến với tên gọi khác là Đảo Hòn Ngọc, đây là đảo có diện tích lớn nhất Việt Nam và nằm ở trong vùng Vịnh Thái Lan. Mỗi năm, nơi đây đón đến hàng triệu lượt du khách đến khám phá. Sở dĩ như vậy cũng là nhờ không gian thiên nhiên tươi đẹp hấp dẫn và vô cùng hoang sơ quyến rũ. Tuy nhiên, nếu muốn khám Phá Phú Quốc một cách trọn vẹn nhất thì bạn phải note lại ngay những kinh nghiệm quý giá dưới đây nhé!

Di chuyển đến Phú Quốc thếnào?

Đi bằng đường hàng không. Hiện nay, phương tiện hàng không đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích, các phương tiện giao thông hiện nay cũng khá thuận tiện để bạn đến Phú Quốc bằng máy bay nữa. Hiện nay có các hãng hàng không đang có chuyến bay đến Phú Quốc như là Vietjet Air, Vietjet Air,Vietjet Air,… cho bạn lựa chọn. Đây cũng là địa điểm du lịch đầy tiềm năng nên các dịch vụ rất phổ biến, các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến đây nhé!

Hiện nay có các đường bay đã được đưa vào khai thác như là Sài Gòn – Phú Quốc, Cần Thơ – Phú Quốc, Hà Nội – Phúc Quốc và chiều ngược lại và cũng có nhiều chuyến bay trong ngày cho bạn lựa chọn nữa. Và từ sân bay thì bạn cũng có thể đi đến trung tâ thị trấn Dương Đông bằng taxi mất tầm 20 phú thôi nhé. Ở Phú Quốc hiện nay có 2 hàng taxi lớn là SASCO và Mai Linh rất uy tín và an toàn. Các bạn có thể chọn 2 hàng này khi di chuyển ở Phú Quốc nhé!

Di chuyển bằng đường bộ và đường biển

Ngày nay owr Phú Quốc đã có hai tuyến đường được đưa vào khai thác cho du khách di chuyển là Sài Gòn – Hà Tiên – Phú Quốc và Sài Gòn – Rạch Giá – Phú Quốc. Tuy nhiên nếu như bạn chọn tuyến đường đi từ Sài Gòn để đến Rạch Giá hoặc là Hà Tiên thì ngoài việc đi bằng ô tô, du khách còn phải đi thêm một chuyến tàu cao tốc nữa thì mới có thể bước chân đến Phú Quốc được.

Và theo kinh nghiệm để khám phá Phú Quốc trọn vẹn nhất thì du khách nên đi đường bộ nhé. Với cách di chuyển này thì bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí di chuyển đấy. Bên cạnh đó thì việc đi lại sẽ thú vị hơn nhiều vì bạn có thể thoải mái ngắm khung cảnh ven đường. Thêm vào đó các  trải nghiệm trên hành trình di chuyển cũng sẽ thú vị lắm đó.

Trên đây là một số kinh nghiệm hữu ích cho bạn khi đi khám phá Phú Quốc. Chúc bạn có chuyến đi tuyệt vời nhé!

Xem thêm:

Nhập hàng Trung Quốc, Đầu tư nước ngoài

Nắm tay người ấy đi hết 9 điểm tuyệt đẹp ở biển Phú Quốc

“Nhìn là mê – Uống là nghiện” Rượu Sim Phú Quốc ngay thôi!

Thưởng thức 9 món đặc sản Phú Quốc làm nức lòng du khách

Leave a Reply