KÍNH MÁT NAM RAYBAN MỘT THỜI LÀM “BÃO”

Kính mát nam là một trong những phụ kiện không thể thiếu được đối với chúng ta. Nhất là trong những ngày thời tiết nóng bức với những tia ánh nắng chiếu vào mắt làm tổn thương mắt chúng ta. Kính mát nam chính là người bạn đồng hành của ta trong những ngày thời tiết nóng bức như này. Trên thị trường kính mắt ngày này có rất nhiều mẫu kính khá là đẹp , độc lạ và được nhiều bạn ưa chuộng. Khác với các mẫu kính khác kính Rayban là dạng kính phí câu với kiểu dáng thon gọn, bắt mắt và được gọi là kính mát nam kinh điển nhất trong thị trường kính hiện nay. Không chỉ vậy kính mát nam rayban còn có mức thu nhập khủng nhất vào những năm 90. Nhưng đến bây giờ kính mát Rayban vẫn được các bạn trẻ điên đảo và trở thành siêu “Bão” trong bộ sưu tập kính mắt. Vậy lý do gì mà đến nay mẫu kính này vẫn được các bạn ưa chuộng như vậy.

1 – Kiểu dáng kính mát nam hàng hiệu

Mẫu kính mát nam này được lấy ý tưởng từ kính phi công và thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn thể hiện được phong cách và cá tính của mình. không chỉ vậy mẫu kính này vẫn luôn có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng vì mẫu kính này không bao giờ lỗi mốt như các dòng kính khác. Hiện nay, hãng Rayban có rất nhiều kiểu dáng bắt mắt và được thiết kế gọng như đôi lông mày càng tạo điểm nhấn cho mẫu kính cũng như khuôn mặt khi sử dụng kính.

Kết quả hình ảnh cho kính rayban chính hãng

2 – Luôn thời thượng, hợp mốt và tính năng vượt trội.

Khác với các dòng kính khác mẫu kính này được thiết kế dựa theo theo kính của phi công nên kinh mat nam hang hieu này rất bền và chắc chắn hơn so với các dòng kính khác. Không những vậy mẫu kính này có tính năng vượt trội so với các loại kính khác. Kính Rayban cản gần như 90% các tia Uv có hại cho mắt và giảm độ chói của ánh nắng chiếu vào rất hiệu quả. Mắt kính Rayban được làm bằng thủy tinh và có đầy đủ màu sắc để các bạn lựa chọn theo phong cách riêng của mình. Các màu mắt của Rayban gồm: mắt xanh rau muống, mắt hun khói, mắt nâu trà, mắt đen và mắt tráng gương. Mẫu kính này khá là thích hợp đối với các loại mắt nên bạn nào cũng có thể sở hữu mẫu kính này. Dù mẫu kính này ra đời từ rất lâu nhưng đến nay mẫu kính này vẫn không bao giờ là lỗi mốt và luôn được nhiều người ưa chuộng.

Kết quả hình ảnh cho kính rayban chính hãng

3 – Được các nghệ sĩ nổi tiếng sử dụng

Đối với mẫu kính Rayban từ những ngày đầu ra mắt mẫu kính này đã trở thành tâm điểm và là phụ kiện không thể thiếu được nhất là những bạn nào thích sưu tập kính mắt thì đây chính là bộ sưu tập nhiều màu sắc nhất. Vào những năm 90 mẫu kính này được 1 nhóm nhạc nổi tiếng thời đấy đeo để trình diễn cũng như quảng cáo cho thương hiệu nay. Chính sau buổi biểu diễn đấy mẫu kính này đã vượt mức chỉ tiêu bán hàng trong tháng.

 

Chi tiết: kính mát nam rayban uy tín Hà Nội

 

Leave a Reply