Không gian nghỉ dưỡng tại SaiGon Sports City có tốt ?

Chủ đầu tư Keppel Land đến từ Singapore là 1 trong những cái tên đình đám trên làng BDS Việt Nam. Danh tiếng của nhà đầu tư này đã vươn ra tầm Châu Á. Ở Việt Nam, họ đã rất nổi tiếng có dòng thương hiệu Estella trong đó với The Estella và Estella Heights.

Bắt đầu từ năm 2016, nhà đầu tư Keppel Land cũng tung ra dự án nổi tiếng tại Thủ Thiêm là dự án Empire City nơi mang tòa tháp Sky Forest cao 88 tầng. Đồng thời có là 2 khu đô thị rất lớn của Keppel Land được xây dựng ngay tại phường An Phú Quận 2, đấy là khu đô thị Palm City mang các phân khu như Palm Residence, căn hộ Palm Heights, và Căn hộ SaiGon Sports City Phong Lê

saigon sports city q2 keppelland

Lợi ích khi chọn đầu tư dự án Saigon Sports City

Nếu có căn hộ SaiGon Sports City của Keppel Land thì bạn sẽ vô cùng thuận lợi để được nhận lời và trải nghiệm 1 cuộc sống hàng ngày cấp cao, rất gần gũi với tự nhiên. Toàn bộ những phối cảnh của dự án ban đầu ra sao thì hoàn thiện giống đến 99% nên bạn hoàn toàn mang thể yên tâm.

Được biết thời điểm hiện tại, bạn đã có thể tham khảo và tìm hiểu dự án Estella Heights của chủ đầu tư Kepple Land. Đây là căn hộ mang phong cách nghỉ dưỡng đang được hiện hữu rất rất đẹp. Không các thế, Keppel là thương hiệu mạnh tại Châu Á nên được nhiều người nước ngoài gốc Á như Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore mua và thuê ở rất đông đúc.

can ho chung cu saigon sports city nghi duong

Do hội tụ một số nhân tố về tiện ích cấp cao nên một vài dự án của Keppel Land luôn tăng giá trị khá cao so có mở bán. Không chỉ vậy, những dự án như Estella Heights, Empire City, căn hộ SaiGon Sports City dù chưa bàn giao nhưng đang được rất nhiều người kì vọng và săn đón.

Hầu hết mọi người đều đánh giá rất cao những giá trị mà CĐT Kepple Land đem lại. Theo thông tin rò rỉ từ giới bất động sản, một số dự án như căn hộ Palm Heights cũng rất nhiều bạn là sếp của những doanh nghiệp môi giới mua để dành. Đó cũng là minh chứng cho niềm tin của cộng đồng BDS về Keppel Land ngày nay và trong tương lai.

Dự án SaiGon Sports City căn hộ chung  cư kiểu mới

Căn hộ SaiGon Sports City được thi công tại khu vực Nam Rạch Chiếc, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Điểm mạnh của khu vưc này là dự án khá cao cấp sở hữu hệ thống nhà phố, khu trung tâm thương mại lớn, và được đi đến mang nhau khá nghiêm ngặt. Bạn sẽ rất thích thú lúc đến tham quan khu vực Nam Rạch Chiếc, bởi đây là khu trọng điểm thương mại lớn và ngay đầu vào của khu dân cư. Trường quốc tế Việt Mỹ ngay trong khu và tương lai con cái của cư dân sẽ được học trường chất lượng quốc tế mà không cần phải đi xa.

đầu tư dự án SaiGon Sports City quận 2

Ngay trong bên trong của khu vực Nam Rạch Chiếc đã có khu căn hộ phức hợp Palm City – Gem Riverside – LakeView City. Bên kia con đường cao tốc thì sở hữu 3 cụm thành thị hàng đầu là khu thể thao Rạch Chiếc – KĐT đẳng cấp nhất của Keppel Land tại Việt Nam là Saigon Sports.

đây là các dự án lớn với thương hiệu của nhà đầu tư lớn Kepple Land đến từ Singapore, cùng với diện tích và quy hoạch cấp cao dành cho giới trung lưu sẽ tạo nên một bức tranh đô thị tương lai đẳng cấp.

Leave a Reply