Khám phá khu vực bắc đảo Phú Quốc

Bắc đảo của Phú Quốc được xem là vùng đất Trù phú với các dãy rừng nguyên sinh cùng với hệ động thực vật phong phú. Đến đây cũng có nhiều nơi cho bạn khám phá:

Vườn tiêu KHu Thượng. Hồ Tiêu của Phú Quốc luôn nổi tiếng bởi có hương thơm nồng và đậm hơn so với ở những nơi khác. Nơi đây cũng nổi tiếng với những khu vườn trồng hồ tiêu rất đẹp nữa. Trên đoạn đường đi từ Dương Đông sang Gành Dầu, bạn để ý hai bên đường sẽ thấy rất nhiều vườn tiêu nhé. Du khách có thể ghé vào đây tham quan rồi mua chút tiêu về làm quà cũng rất được yêu thích nữa.

Mũi Gành Dầu. Đây là một mũi đất nhô ra biển và luôn được du khách yêu thích nhờ vào nét đẹp thiên nhiên hoang sơ của nó. Dứng ở đây, du khách có thể nhìn thấy được đường hải giới của Campuchia nữa. Ngoài ra thì Gành Dầu cũng có một bãi tắm rộng hình cánh cung, dài đến hơn 500m. Đây cũng là địa chỉ yêu thích của những ai muốn thưởng thức hải sản đấy nhé!!

Dinh Cậu. Đây là địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt vời ở Phú Quốc đấy. Mũi Dinh Cậu vốn là một thắng cảnh nổi tiếng của Phú Quốc. Đặc biệt việc ngắm hoàng hôn là trải nghiệm không ai muốn bỏ lỡ đâu đấy.

Hòn Thơm. Đây là điểm đến lý tưởng cho những ai thích lặn biển ngắm san hô hoặc xem các khu nuôi trồng thủy sản của người dân. ngoài ra thì khu nuôi ngọc trai cũng cách Hòn Thơm chừng 10 phút đi tàu thôi nhé. Chưa hết, bạn cũng có thể khám phá làng câu mực nổi tiếng nữa,

Suối Tranh. Đây là một địa điểm được tạo nên từ nhiều dòng suối nhỏ khác nhau. Những con suối len lỏi qua các cánh rừng cây hay khe núi. Nước suối có từ tháng 6 tới tháng 9 hàng năm nhé. Thời điểm này, khung cảnh thiên nhiên ở đây rất hoang sơ và tươi đẹp với núi rừng, hoa cỏ, suối và cả biển nữa, tổ chức cắm trại ở đây là lý tưởng nhất luôn đấy.

Suối Đá Ngọn. Nơi đây được cấu tạo từ 7 thác nước khác nhau, tất cả làm nên một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và đẹp đến mê hồn. Tuy nhiên nó thích hợp cho các du khách thích mạo hiểm thôi nhé. Khoảng từ tháng 11 đến tháng 4 chính là thời điểm suối Đá Ngọn đẹp nhất. Còn thời gian khác thì là vào mùa mưa, các phiến đá sẽ rất trơn trượt gây cản trở việc tham quan của các bạn đấy.

Bãi Dài. Đây được đánh giá là một trong số 10 bãi biển hoang sơ mà đẹp nhất trên thế giới. Nơi đây có đường bờ biển dãi đến 1,5km và dọc bãi biển còn có hàng dương cao ngút rất thích mắt nữa.

Xem thêm:

Phú Quốc, Bát Tràng

Chia sẻ 7 địa điểm ăn hải sản ở Vũng Tàu không lo bị “chặt chém”

“TOP” 6 hãng xe đi Vũng Tàu chất lượng nhất dành cho du khách hiện nay

Khám phá món mì thảy Vũng Tàu siêu ngộ nghĩnh và hấp dẫn

Leave a Reply