Hạ tầng lợi thế khi đầu tư căn hộ Gem Riverside

Nút giao An Phú là quần thể giao thông gần mang dự án Gem Riverside và có thể thấy, đấy chính là cửa ngõ giao thông quan trọng của dự án này cũng như một vài dự án khác trong khu vực. Sự hoàn tất nâng cấp nút giao An Phú sẽ thay đổi bộ mặt giao thông tại dự án và đồng thời đẩy giá trị dự án lên cao.

Nút giao An Phú – cửa ngõ giao thông của dự án Gem Riverside

Thời gian qua, đô thị Hồ Chí Minh đã cho triển khai xây dựng nút giao An Phú đẻ giải phòng hiện trạng tắc nghẽn giao thông tại đó, nhất là khi một số dự án bất động sản trên địa bàn như dự án Gem Riverside, Saigon Sport City, Palm Garden… Được đưa vào sử dụng. Nút giao thông này là điểm giao giữa các các con phố Mai Chí Thọ, trục đường bắt vào xa lộ Long Thành – Dầu Giây, đường Nguyễn Thị Định và con đường thu nhập Đình Của cho nên tỷ lệ người tham gia giao thông qua nút giao này luôn đông, và dẫn đến ùn tắc nghiêm trọng.

Theo kế hoạch, nút giao thông này sẽ được kiến trúc 3 tầng tuyến đường có tầng cơ sở, tầng hầm chui và tầng cầu vượt. Thời điểm hiện nay, công trình đang triển khai GĐ một thi công hầm chui để giải quyết cấp thiết tình trạng kẹt xe hiện nay trong giờ cao điểm. Tầng 2 sẽ được xây dựng trong giai đoạn 2 để đón đầu giải toả nút thắt giao thông khi một số dự án như Gem Riverside bàn giao nhà, làm tăng mật độ đi lại của giao thông trên địa bàn.

GĐ 1: thi công hầm chui 2 chiều với 4 làn xe để đi lại cao tốc Long Thành – Giầu Dây sở hữu tuyến phố Mai Chí Thọ. Và thi công hầm chui 2 chiều theo hướng cap tốc Long Thành – Dầu Giây bắt có con đường thu nhập Đình Của.

Tin tức liên quan Gem Riverside: đầu tư căn hộ Gem Riverside thật sự tốt không

giai đoạn 2: thi công cầu vượt 2 làn xe bắt từ cao tốc Long Thành – Giầu Dây vào tuyến phố Mai Chí Thọ và hướng thứ 2 từ lương bổng Đình Của vào cao tốc Long Thành – Giầu Dây.

bởi vậy, mỗi hướng lưu thông sẽ mang 3 tầng được, tăng khả năng tải của nút giao thông lên gấp 3 lần so với hiên nay. Bên cạnh việc hoàn thiện nâng cấp nút giao An Phú và tuyến phố Song Hành xa lộ, giá trị của dự án Gem Riverside sẽ lên rất cao.

Giá trị của dự án Gem Riverside tăng cao lúc nút giao An Phú hiện hữu

Giao thông tiện dụng hay không chính là yếu tố tuyển lựa đến giá trị của dự án nhà đất. Mang Gem Riverside cũng không ngoại lệ. Lúc mà giao thông tới khu vực dự án chưa đã đi vào hoạt động, KH sẽ không phân tách đúng tiềm năng giá trị của dự án. Nhưng lúc hạ tầng ổn định, chính là thời điểm mà giá của những dự án bất động sản được đẩy lên.

Tin tức đầu tư: http://dautuduancondotel.com

mang thể thấy, dự án Gem Riverside thực tại là 1 viên ngọc xanh, mang địa điểm rất là đẹp, và sở hữu kiến trúc thi công theo qui định của 1 căn hộ cao cấp 5 sao. Tuy nhiên mức giá dự trù cho các căn hộ tại đây ở thời điểm này chưa cao. Nguyên nhân chính tọa lạc tại hạ tầng giao thông của dự án chưa hiện hữu. Có xe máy, phải di chuyển theo các con phố Nguyễn Duy Trinh có lòng tuyến phố nhỏ hẹp, còn ô tô thì việc di chuyển lên cao tố quá nhiều ùn tắc. Tuyến đường Song Hành cao tốc chạy qua trước dự án Gem Riverside đến nay vẫn đang xây dựng.

sở hữu thể thấy việc nâng cấp nút giao An Phú mở ra cơ hội phát huy hết tiềm năng cho dự án Gem Riverside và các dự án kế cạnh.

Leave a Reply