Dự án đầu tư Shophouse Bằng Lăng Tím và biệt thự liền kề Royal Park tại Huế

Dự án đầu  tư Shophouse Bằng Lăng Tím và biệt thự liền kề Royal Park nằm trong dự án khu đô thị Royal Park Huế tọa lạc tại vị trí đắc địa vì vừa gần các danh lam thắng cảnh nổi tiếng thơ mộng vừa có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố. Khu đô thị Royal Park Huế có tổng diện tích 34,7ha với tổng mức đầu tư 10.000 tỷ đồng là dự án của tập đoàn APEC Group làm chủ đầu tư. Dự án này được thiết kế và xây dựng dựa trên tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố cổ kính này.


Dự án Shophouse Bằng Lăng Tím

Các căn Shophouse được thiết kế như biệt thự với diện tích trung bình 130m2 cho mỗi căn, có 3 tầng và 3 phòng ngủ sang trọng. Những căn Shophouse có lối thiết kế ưu việt với các tính năng khác nhau như vừa có thể làm nhà ở vừa có thể kinh doanh hoặc kết hợp cả hai dạng với tầng 1 để kinh doanh và các tầng trên để ở. Điều này giúp mang lại lợi ích lớn cho các nhà đầu. Một trong những ưu điểm khác là khu Shophouse nằm ngay cạnh mặt đường 60m2, nằm liền kề với khu đô thị, trường học, khu trung cư,… rất thuận lợi để kinh doanh và mang lại cơ hội gia tăng nhanh chóng giá trị tài sản.

Đặc biệt, 100% các căn hộ Shophouse đều có sổ đỏ, thủ tục rõ ràng và nhanh chóng. Cho đến khi khách hàng nhận nhà, chủ đầu tư có thể huy động khoản vay ưu đãi lên đến 70% và cam kết 0% lãi suất. Ngoài ra, chủ đầu tư cam kết sẽ thuê lại sản phẩm với giá trị lên đến 300 triệu/căn trong vòng 2 năm tính.
Giá bán của một căn Shophouse Bằng Lăng Tím được dự kiến dao động từ 4 tỷ đến 5,5 tỷ đồng.

Biệt thự vườn liền kề Royal Park

Khu biệt thự vườn bao gồm hơn 300 lô biệt thự với lối thiết kế độc đáo cùng diện tích đa dạng. Mặc dù mỗi căn biệt thự có lối kiến trúc riêng biệt nhưng vẫn có sự hài hòa về mặt tổng thể với các căn biệt thự xung quanh, tạo nên sự hài hòa cho cả khu phố và mang đến không gian sống sang trọng và rộng rãi. Mỗi căn biệt thự có tổng diện tích 113m2/ căn có 2 tầng được chăm chút và biến hóa tinh xảo, đẳng cấp mang lại một không gian sống sang cao sang. Hơn nữa, các nhà thiết kế đã rất chú ý vận dụng các yếu tố phong thủy, hài hòa m – Dương cũng như tạo ra một không gian sống mở, gần gũi với thiên nhiên và tận dụng đối đa ánh sáng tự nhiên. Không chỉ kiến trúc của căn nhà mà cả nhưng đồ nội thất bên trong cũng rất được chú trọng và được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với những ưu điểm trên, chắc chắn sẽ khiến cả những vị khách hàng khó tính nhất hài lòng.
Giá bán của một căn Biệt thự vườn được dự kiến dao động từ 1,8 tỷ đến 4 tỷ đồng.

Leave a Reply