Đi du lịch Phú Quốc nên chọn khách sạn hay resort

KHi đi du lịch thì có 2 thứ mà người ta quan tâm nhất chính là làm sao mua được vé máy bay giá rẻ và thứ hai là nên ở khách sạn hay ở resort nào.

Rất nhiều người băn khoăn không biết nên chọn ở khách sạn hay là nhà nghỉ khi đến Phú Quốc. Khi mà trong túi bạn có nhiều tiền thì vấn đề này không  phải cân nhắc, chỉ việc chọn khách sạn nào xịn nhất và book phòng mà thôi. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện như vậy. Người ta đều muốn tìm được chỗ ở phù hợp, đi lại tiện lợi, giá rẻ vầ gần trung tâm có đồ ăn ngon và gần biển nữa thì càng tốt.

Ở Phú QUốc bao quanh là biển, chỗ nào cũng có biển nhưng không phải khách sạn hay resort nào cũng có những bãi biển riêng đâu. CHính vì thế mà việc cân nhắc chọn khách sạn hay resort, ở chỗ nào cũng là vấn đề nan giải đấy. Theo kịnh nghiệm thì du khách nên chọn ở những nơi gàn biển.

Và vấn đề nừa là nếu chọn thì chọn khách sạn hay resort? Không phải là 100% nhưng tính đa số các khách sạn và resort ơ Phú Quốc thì số resort nhiều gấp 4-5 lần số khách sạn và nhà nghỉ, có thể nói đi đâu bạn cũng gặp được resort.

Khu vực được coi là trung tâm đi lại ở Phú Quốc chính là ở thị trấn Dương Đông, đoạn ở giữa đảo và ở bên mé tây của đảo. Ở đây cũng là nơi mà có nhiều resort nhất. Ai cũng muốn thuê phòng ở khu vực này để có thể tiện lợi trong việc di chuyển và ăn uống , mua sắm. Tuy nhiên nếu ở gần thị trấn chỉ có khách sạn là nhiều vì nhà diện tích chật trội nên không có chỗ để mà xây resort. nếu như du khách thích ở resort thì chịu khó đi ra xa trung tâm một chút là đến.

Có mọt con đường chạy dọc theo bãi Trường, đi từ phía nam của Dương Đông về phía nam đảo là đường Trần Hưng Đạo, trên mé đườngnày có chủ yếu là các khách sạn. Chính vì thế mà nên như các bạn đặt phòng khách sạn ở khu này thì sẽ không có biển. Và có một vài khách sạn số ít thôi, có biển và có view biển khá đẹp.

Còn ở khu vực bên dưới là từ bên phải đường chỗ trung tâm thị trấn Dương Đông đi xuống ở gần với bãi biển lại có nhiều resort hơn. Đây cũng là nơi mà du khách thích thuê phòng nhất. Để quyết định chọn ở khách sạn hay resort thì các bạn hãy dựa vào số tiền mà bạn có để có thể chi cho việc đặt phòng. Nếu như bạn dư giả thì cứ resort mà ở cho thích còn không thì ở khách sạn cho rẻ.

Xem thêm:

Hòn Lớn, Marriot Phú Quốc

“Lạ lùng” cái tên bãi đá Ông Địa hớp hồn khách du lịch

Địa điểm cắm trại “chất hơn tất cả” khu du lịch LU Glamping Phan Thiết

Du lịch Mũi Né – “Té xỉu” trước cảnh đẹp ở thiên đường “TRẦN GIAN”

Leave a Reply