Đèn chiếu sáng led có ưu điểm gì?

Đèn chiếu sáng led http://chieusangcaoap.com/den-led-cao-ap/ một trong những thiết bị sử dụng phổ biến nhất hiện nay kể cả trong chiếu sáng ngoài nhà và trong nhà đều được sử dụng rộng rãi, được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Bài viết này sẽ cung cấp những kiến thức tốt nhất giúp bạn biết được đâu là ưu điểm của đèn led chiếu sáng mà được nhiều người sử dụng và ưu chuộng đến vậy.

 

Kết quả hình ảnh cho đèn led cao áp

1.Khả năng tiết kiệm điện của đèn chiếu sáng led 

Đối với đèn chiếu sáng led khả năng tiết kiệm điện lên tới 90% so với các dòng bóng đèn chiếu sáng khác. Đối với các loại bóng đèn compact và đèn huỳnh quang.

Với đèn led chiếu sáng giúp không gian chiếu sáng tốt nhất, đèn led chiếu sáng cho ra 2 loại ánh sáng trắng và vàng cho khách hàng lựa chọn phù hợp với từng không gian chiếu sáng.

Chất lượng ánh sáng đèn chiếu sáng led có nhiệt độ màu từ 3200k đến 6500k  phù hợp chiếu sáng cả trogn nhà và ngoài nhà, Đặc biệt độ sáng đèn led không bị nhấp nháy khi cắm nguồn điện vào như đèn Sodum hay Metal Halide.

Đèn chiếu sáng led

Đèn chiếu sáng led

Nếu giá thành của đèn led chiếu sáng có giá cao hơn các loại đèn thông thường nhưng tính về lâu dài nó lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều lần và độ ổn định cao,tuổi thọ lên tới 50.000 giờ, nếu bạn cài đặt chế độ sáng của đèn khoảng 4 giờ/ ngày thì thời gian sử dụng lên tới 34 – 35 năm mà chất lượng ánh sáng không hề suy giảm.

2.Đèn led  không chứa các chất gây hại

Đặc biệt với nguồn chiếu sáng đèn led  http://chieusangcaoap.com/san-pham/den-led-cao-ap-2-mat-120w/ bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đảm bảo với môi trường,  không chứa các chất thủy ngân hay các chất gây hại giống như các  loại bóng đèn thủy ngân cao áp

Nhưng bên cạnh những ưu điểm thì đèn led chiếu sáng cũng tồn tại những nhược điểm như: Trên thị trường có quá nhiều đơn vị sản xuất về mẫu mã giống nhau  đôi khi một số đơn vị còn nhập cả hàng Trung Quốc, khách hàng khó có thể phân biệt được đâu là hàng tốt, hàng kém chất lượng

Chính vì thế hãy đến tận nơi những cơ sở sản xuất trực tiếp tại nhà máy, bạn sẽ biết rõ hơn về nguồn gốc chất lượng sản phẩm, những nơi  bán hàng này có các chính sách bán hàng tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm chuyên mục đèn đường cao áp: http://chieusangcaoap.com/den-cao-ap/

Nói tóm lại đèn led chiếu sáng mang lại hiệu quả sử dụng cả về kinh tế và chất lượng cho người sử dụng, hãy sử dụng đèn chiếu sáng led ngay hôm nay để tận hưởng cuộc sống thật viên mãn

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các loại đèn led chiếu sáng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết . Đường dây nóng: 0936 084 765 – 0965 629 016 hỗ trợ 24/7

Tin liên quan tới thiết bị chiếu sáng ngoài trời

Mua đèn led cao áp Highbay chiếu sáng nhà xưởng 

Các bước lắp đặt cột đèn trang trí sân vườn 

 

Leave a Reply