đầu tư căn hộ Gem Riverside thật sự tốt không

Dự án Gem Riverside được thi công theo nguyên tắc của 1 dự án thân thiện với môi trường và đem lại điều kiện sống tốt nhất cho cư dân. Dự án bắt kịp mang xu thế hiện tại khi gây ra cho mình 1 môi trường sống với công viên xanh mướt, tạo thành điểm sáng để lôi kéo KH và nhà đầu tư.

không gian sống xanh tại dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside với quy mô 6,7 hecta, trong đó, công viên cây xanh của dự án được chủ đầu tư thi công trên qui mô một,9 hecta. Đó là một điều kiện sống tuyệt vời mà không phải dự án nào với thể sở hữu. Với 1 địa điểm vàng như tại dự án Gem Riverside, việc trích quỹ đất để phục vụ thi công công viên rộng là việc làm khá táo bạo của chủ đầu tư. Thay vì tối ưu hoá lợi nhuận bằng việc tăng căn hộ, CDT đã chọn lọc phát triển hệ thống cây xanh bên trong để đem đến môi trường sống tốt nhất cho quý khách.

Tin tức về căn hộ One Verandah: Căn hộ One Verandah được thừa hưởng những giá trị khu vực

Điểm đặc trưng tiếp theo làm nên không gian sống như mơ của dự án Gem Riverside chính là việc toạ lạc trong 1 khu dân cư được quy hoạch hiện đại, đẳng cấp. Khi nhìn vào quy hoạch chung của quận, có thể thấy rõ dự án Gem Riverside đang nép mình giữa 1 không gian xanh rộng lớn nhờ vào việc các dự án xung quanh đây cũng đang nỗ lực tạo một không gian xanh đúng nghĩa. Có thể tưởng tượng lúc hiện hữu, dự án Gem Riversde sẽ là 1 viên ngọc khồng lồ e ấp bên sông và nép mình các tán lá cây um tùm.

Tin tức về đầu tư: http://dautuduancondotel.com

Ngoải ra, cách không xa dự án này là công viên cây xanh thành thị vơi quy mô 7hecta. Đấy là nơi một số gia đình tại dự án với thể dành thời gian cho kỳ nghỉ cuối tuần, đi picnic hoặc cắm trại, tham dự một vài giờ chơi tại công viên. Và chắc chắn lá phổi xanh này sẽ góp phần làm không khí trong khu vực và tại dựu án Gem Riverside trở nên thanh sạch hơn.

các yêu tố xanh của dự án Gem Riverside và những đô thị kế bên đem lại không khí trong lành và tươi mới nhất cho một số căn hộ tại dự án, lôi kéo một vài khách mua mong muốn đem lại không gian sống tốt nhất cho bản thân và gia đình.

các căn hộ tại dự án Gem Riverside với gì?

Chính vì mang 1 môi trường sống xanh và trong lành, nên chủ đầu tư đã thi công một số căn hộ tại dự án Gem Riverside theo hướng mở để đón ánh nắng và gió mát từ ngoại khu thổi vào. Một vài cơn gió từ sông mang theo hơi ẩm sẽ làm tình thần con người sảng khoái hơn.

Ngoài mang một số điều kiện sống tiên tiến nhất thì các căn hộ ở dự án còn rất là yên tĩnh. Đó chính là 1 trong những yêu tố mà người mua nhà quan tâm. Khi mà thời gian trở về nhà chính là lúc con người được thư giãn, giải toả cảng thẳng trong công việc và cuộc sống hàng ngày thì không gian yên tĩnh là vô cùng cần thiết.

những tiện ích tại dự án mang lại cho cư dân sự tận hưởng tối đa nhất về cuộc sống hiện đại. Dự án với các tiện ích tân tiến và thiết thực nhất, bao gồm hệ thống hồ bơi, sân tập bóng đá, sân tennis, cầu lông, phòng tập yoga…

những tiện ích ngoại khu của dự án Gem Riverside: khu siêu thị đẳng cấp, khu liên hợp thể thao, trường học theo nguyên tắc quốc tế, công viên cây xanh…

Leave a Reply