Cho Bé Ăn Bột Ăn Dặm HiPP Có Tốt Không?

Bột ăn dặm HiPP là thành tựu của kết quả nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa, được sản xuất từ các thành phần hữu cơ. bỉm quần pamper Bột ăn dặm HiPP đang được nhiều phụ huynh lựa chọn cho các thiên thần nhỏ của mình. Likadomua bim bobby gia re

Giới thiệu về bột ăn dặm HiPP :

Thành phần: được sản xuất từ nguyên liệu organic.

Hương vị: gồm 16 hương vị đặc trưng khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng: bột dùng cho các bé trong suốt giai đoạn tập ăn dặm và ăn dặm. Có loại bột phù hợp với các bé trong giai đoạn từ 4 tháng tuổi.

Đặc trưng sản phẩm: bột ăn dặm HiPP có chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết với hàm lượng được cân chỉnh phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé. Sản phẩm bổ sung đầy đủ các nhóm vitamin cần thiết và axit Folic giúp bé phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí não. Bên cạnh đó, bột ăn dặm HiPP còn bổ sung lợi khuẩn probiotic, hỗ trợ hệ tiêu hóa và chất cơ tiêu hóa prebiotic giúp bé dễ dàng hấp thu các dưỡng chất; tạo sức đề kháng tốt hơn cho cơ thể.

Image result for bột ăn dặm Hipp

Bột ăn dặm Hipp

Bột ăn dặm HiPP có thật sự an toàn với hệ tiêu hóa của bé từ 4 tháng tuổi ?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, giai đoạn tập ăn dặm hợp lý nhất là khi bé tròn từ 6 tháng tuổi, khi hệ tiêu hóa đã phát triển đủ để tiếp nhận và hấp thu các dưỡng chất từ nguồn thực phẩm khác với sữa mẹ. Hoặc các bé có sự phát triển nhanh hơn các bé đồng chang lứa, đã có đầy đủ các dấu hiệu thích hợp để ăn dặm thì mới nên tập cho bé ăn dặm. Mặc dù vậy, vẫn có những trẻ cần bổ sung chế độ ăn dặm từ khi tròn 4 tháng tuổi, bột ăn dặm HiPP là một sản phẩm thích hợp khi bé cần tập ăn dặm sớm.

Bột ăn dặm HiPP là sản phẩm hàng đầu tại Đức, thành phần bột chứa dưỡng chất với hàm lượng phù hợp để tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ bé phát triển toàn diện với nhiều lợi khuẩn Lactic, chất sơ tiêu hóa và các nhóm vitamin,… Chính vì thế, khi cần cho con tập ăn dặm khi bé tròn 4 tháng tuổi, các mẹ hãy đến đại lý, cửa hàng giới thiệu sản phẩm, cửa hàng bán lẻ bột ăn dặm HiPP là nhờ sự tư vấn của nhân viên bán hàng, bạn sẽ chọn được loại bột ăn dặm HiPP phù hợp nhất với bé yêu của mình.

Gợi ý loại bột ăn dặm HiPP phù hợp với bé ở độ tuổi 4-5 tháng tuổi: ngũ cốc bắp non, bột sữa ăn dặm khởi đầu, bột ăn dặm táo tây, bột ăn dặm sữa gạo nhũ nhi,…

Mách mẹ cách phân biệt các loại bột ăn dặm HiPP:

Bột ăn dặm HiPP có đến 16 hương vị, do sự đa dạng này khiến các mẹ khá là bối rối không biết nên chọn loại bột ăn dặm nào là phù hợp nhất với bé yêu. Dưới đây là cách phân nhóm cơ bản các loại bột ăn dặm HiPP để các mẹ có sơ cở lựa chọn bột ăn dặm cho các thiên thần:

Bột ăn dặm có chứa sữa:

Đây là loại bột có ghi trên vỏ hộp chữ “ Milk Pap, màu sắc bao bì chủ yếu thường có màu xanh, cam. Gồm các loại bột: bột sữa và ngũ cốc; bột sữa và hoa quả; bột sữa HiPP Good Night; bột sữa và rau củ.

Bột ăn dặm không chứa sữa :

Bột không chứa sữa thường có ghi dòng chữ “ without milk” và thường có màu xanh lá nhạt. Loại bột ăn dặm này cũng gồm nhiều hương vị như: vị gạo nhũ nhi, vị bắp non, vị ngũ cốc tổng hợp,… các mẹ có thể dễ dàng chế biến thành các dạng bột mặn để thay đổi khẩu vị và bổ sung dinh dưỡng cho các bé.

Xem thêm thông tin về chung cư tại dautuduancondotel.com

Leave a Reply