Bức xúc dự án treo 20 năm ở Đống Đa

Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở di dân giái phóng mặt bằng ở Kim Liên – La Thành  đã treo 20 năm nay và gây ra nhiều khó khăn cho người dân.

Sau một thời gian dài tìm hiểu và xác minh thông tin thì được biết đã có nhiều các văn bản đề nghi dừng thực hiện dự án này, tuy nhiên dự án đó vẫn trong tình trạng treo.

UBND phường Phương Liệt cũng đã có rất nhiều các báo cáo và văn bản để xin ý kiến về  giấy phép xây dựng dự án này, tuy nhiên nó vẫn trong tình trạng treo gây nhiều bức xúc.

Người dân sử dụng nhà trong khu vực này từ lâu đã thấy dấu hiệu xuống cấp nghiêm trọng nhất là vào các mùa mưa bão. Có những căn nhà xảy ra tình trạng tốc mái và nguy hiểm đến cả tính mạng. Và để đảm bảo an toàn và tài sản cho người dân thì UBND phường Phương Liên đã đề nghị các ban ngành  sớm có chỉ đạo để ổn định tình hình trong khu vực cũng như là đảm bảo văn minh đô thị.

Ngày 18-4-2017 vừa qua, UBND cũng đã có văn bản trình lên trên đề nghị xem xét dừng dự án này lại và đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để đảm bảo sinh hoạt và cuộc sống cho người dân

Tuy nhiên tính đến ngày 8-8-2017 thì có nhiều văn bản đề nghị lên trên nhưng dự án này vẫn nằm trong tình trạng treo và tiếp tục gây khó khăn cho người dân. Rất mong các cấp laaxnh đạo sẽ giải quyết và có câu trả lời thỏa đáng cho người dân về vấn đề này.

Xem thêm:

Căn hộ, Nhẫn vàng

Leave a Reply