3 Khu nghỉ dưỡng sinh thái gần Hà Nội cho cuối tuần

Không cần mất nhiều thời gian , đi lại thuận tiện là xu hướng du lịch cuối tuần của các gia đình . Sau đây là vài gợi ý về những khu nghỉ dưỡng sinh thái ngay gần Hà Nội .

Vườn Vua – Phú Thọ

Cách Hà Nội khoảng 66km , về hướng tây bắc , thuộc địa phận tỉnh Phú Thọ , đây là khu nghỉ dưỡng với các thiết kế gần gũi với thiên nhiên , mang đậm các nét thiết kế Việt pha trộn phong cách châu Âu .

Tại đây bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên với khu cảnh áo sen đầm sen mộc mạc , bình dị thôn quê đôi khi có những thiết kế đặc trưng với phong các châu Âu .

Tam Cốc garden – Ninh Bình

Nổi tiếng là địa điểm du lịch tâm linh , tuy nhiên Ninh Bình lại có phong cảnh , thiên nhiên đặc biệt để phát triển du lịch sinh thái.

3 Gợi ý nghỉ dưỡng ở Phú Quốc http://dautuduancondotel.com/top-3-resort-nghi-duong-noi-tieng-phu-quoc/

Tam Cốc Garden là một gợi ý nghỉ dưỡng tuyệt vời vào cuối tuần cho các gia đình . Bạn có thể thả mình vào thiên nhiên ở đây , bao quanh là đồng lúa xung quanh là cảnh núi non hung vĩ . Đồng lúa , lũy tre , hồ nước , vườn cây là không gian lý tưởng để đưa gia đình đi trốn khỏi thành phố ồn ào mỗi dịp cuối tuần

Thảo viên resort –Sơn Tây

Cách thành phố không xa ,đây là một địa điểm lý tưởng cho 2 ngày nghỉ cuối tuần . Khu resort này thực sự hòa mình vào thiên nhiên , không gian mát mẻ , được thiết kế theo lối kiến trúc Á Đông , tường gạch , mái ngói dưới những tán cọ xanh , làm du khách thực sự thoải mái .

Không gian xanh của Thảo Viên resort

Tại đây du khách có thể trải nhiệm những loại hình vui chơi như trượt cỏ , đốt lửa trại hay chơi các trò chơi dân gian .

Bài viết được cung cấp tại website http://dautuduancondotel.com/

Leave a Reply